จริง ๆ ตั้งใจจะเขียนหลังปีใหม่หมาด ๆ เลยนะ ไม่คิดว่าจะเลื่อนเลยล่องลอยมาไกลถึงวันที่ 18 ซะได้ ส่วนไอ้ที่ทำให้มันเลยมาขนาดนี้ ก็เพราะอยากจะวาดรูปแปะเอนทรีรับปีใหม่ซะหน่อย ทว่าตอนแรกก็อยากจะวาดให้มีงูมาเอี่ยว แต่ไม่มีอารมณ์ เลยวาดสาวน้อยที่ถนัดแล้วกันนะ

ขออวยพรให้คนเข้ามาอ่านเอนทรีนี้ เจริญ ๆ เฮง ๆ ตลอดปีนะ โฮ่ โฮ่ โฮ่

ว่าไปแล้ว ปีที่ผ่านมาก็เขียนเอนทรีไปกว่า 20 เอนทรีนิด ๆ รู้สึกน้อยจัง ถ้าเอามาเทียบกับ 365 วันน่ะนะ ส่วนปีนี้ก็ไม่รู้จะเขียนได้อีกเท่าไหร่ แบบว่ามันคงมีอะไรหลาย ๆ อย่างเข้ามาให้ยุ่งอีก แต่ไม่น่าเชื่ออยู่นิด ๆ ตอนนี้มีบทความที่อยากจะเขียนอยู่แล้วประมาณ 4-5 อัน แต่ยังไม่รู้จะเขียนอันไหนก่อนดี

ที่นึกไว้ตอนนี้มีเท่านี้แหละ ก็หวังว่าจะได้เขียนมันทั้งหมดนี่อะนะ จะมีก็แค่ Kaspersky Pure 3.0 นี่แหละ ตอนนี้มันยัง RC ไม่ก็ Beta อยู่ แต่ถึงตัวเต็มจะออกแล้ว ก็ยังไม่แน่ว่าจะเอามารีวิว เพราะหลัก ๆ แล้วก็ดูไม่ได้แตกต่างเท่าไหร่ (ตอนนี้ก็ใช้ตัว Beta อยู่)

สุดท้ายก่อนจบเอนทรี เร็ว ๆ นี้ อาจจะเปลี่ยนธีมกันอีกแล้วน่ะนะ คราวนี้ผมอยากให้มัน Simple หน่อย และอาจจะใส่ Shoutbox กลับเข้ามาด้วย ถ้าทำได้ และอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก อย่างที่คิดตอนนี้ หน้า Download ก็อาจจะหายไป แน่นอนว่าหน้า Movie ก็ด้วย เพราะผมไม่มีเวลาอัพเดทเลยอะ ก็ไม่อยากจะเปิดไว้

เอนทรีนี้ก็ขอลาไปพร้อมกับวิดีโอน่ารัก ๆ จาก LINE Team ในโอกาสผู้ใช้ทะลุ 100 ล้านคนแล้ว (จขบ.ชอบหมีบราวน์มาก หุหุหุ)

Tags: 2013, hny, new year

Recommend