หนึ่งวัน ณ งาน Commart

posted on 09 Jun 2012 16:50 by boatkung20 in General directory Entertainment, Tech, Diary

วันนี้เปิดเรื่องด้วยการ์ตูนซะหน่อย จริง ๆ ผมก็อยากทำบ่อย ๆ แต่ขี้เกียจวาด ฮ่า ๆ เอนทรีนี้ไม่ได้รีวิวอะไรนะ แค่หาเรื่องคุยเฉย ๆ ว่าเมื่อวานได้ไปงาน Commart กะเลิฟ ๆ มา จัดที่ ศูนย์ประชุมฯ สริกิตื์ ที่เดิม เดินกันตั้งแต่บ่ายยัน 2 ทุ่มเลยทีเดียว ขาลากมาก

เดินยาวขนาดนี้ไม่ใช่อะไร เห็นของแล้วมันเพลิน แต่สุดท้ายของที่ตัวเองซื้อดันมีแค่ Flashdrive อันเดียว อนาถจริง ๆ เวลาไม่มีตังค์ถังแตกเนี่ย

คนที่มาคุ้มกลับเป็นเลิฟ ๆ ซื้อ External HDD ไป แล้วก็ซื้อ SD Card ไปอีกอัน แถมพี่สาวเค้าดันตามมา สอย Notebook DELL ไปอีกตัว เห็นแล้วมันอิจฉาเฟ้ย!!

แต่เทวดายังไม่ทอดทิ้ง เนื่องจากคุณพี่สาวสน Kaspersky ที่กำลังโปรโมชันกันอยู่ในงาน ซื้อ KIS 3 PC ราคา 1,500 บาท แถม 1 PC ไปเลย พี่แกเลยสอยมาให้น้อง ๆ ตาดำ ๆ ใช้กันไปก่อน ค่อยเอาเงินมาคืน ปีนี้ก็เลยได้ใช้แท้กันอีกแล้ว ขอบคุณมากครับคุณพี่ Embarassed

สุดท้ายก่อนลาเอนทรีนี้ไป อันที่จริงช่วงนี้มีเอนทรีที่อยากเขียนอยู่เหมือนกัน มีทั้งรีวิว Windows 8 Release Preview, Adobe CS6 Master Collection, แล้วก็เกม Harvest Moon A Wonderful Life ยังไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรก่อนดี เอาไว้รอตามอ่านก็แล้วกันนะครับ Cry

Recommend